A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 – 2019

Ngày 5/9, trong không khí tưng bừng của ngày hội đến trường, trường Tiểu học Phú Thuận B3 tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019.

Ngày 5/9, trong không khí tưng bừng của ngày hội đến trường, trường Tiểu học Phú Thuận B3 tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019. Năm nay, trường Tiểu học Phú Thuận B3 bước sang năm học mới hơn 334 học sinh với 13 lớp

Từ sáng sớm, các em học sinh đã phấn khởi, nô nức đến trường dự lễ khai giảng, đón chào một năm học mới với nhiều niềm vui và thành công mới.

Mở đầu chương trình Lễ khai giảng là tiết mục văn nghệ đến từ các em học sinh của trường với những giọng điệu vui tươi.

Giây phút của ngày khai trường đầu tiên luôn là những kỉ niệm đẹp đẽ và thiêng liêng nhất đối với những em học sinh lớp 1, những ánh mắt bỡ ngỡ như được xua đi bởi vòng tay trìu mến của cô chủ nhiệm và các em học sinh lớp 4, lớp 5.

Thầy Trần Văn Thúc Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc và phát động phong trào thi đua năm học 2018 – 2019.

Thay mặt lãnh đạo chính quyền địa phương ông Đoàn Ngọc Nhi – Phó chủ tịch UBND xã đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi quí thầy giáo, cô giáo và học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới.

Tiếp theo chương trình là phần trao học bỗng của hội khuyến học và hội phụ nữ xã với 10 phần, động viên các em có hoàn cảnh khó khăn, như tiếp thêm một phần cho gia đình các em trong năm học mới.

Tiếng trống vang lên, chính thức báo hiệu năm học mới bắt đầu với thầy và trò trường TH Phú Thuận B3 với nhiều điều mới mẻ về tri thức văn hóa – cuộc sống.

Thầy Trần Văn Thúc đánh trống khai trường

Kết thúc chương trình là phần trồng cây trong khuôn viên nhà trường.

Trường Tiểu học Phú Thuận B3


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan